lnwshop logo

บทความ

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้า ทั้งแบบดรอปชิปและ ขายส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ Konrakmodel เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าโมเดลประกอบ สีและอุปกรณ์สำหรับทำโมเดล รูปแบบของบริการนี้ - ทางร้านเราจะรับผิดชอบจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของท่านโดยตรงทันทีเมื่อท่านได้ชำระเงินค้าสินค้าพร้อมค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว โดยท่านไม่ต้องดำเนินการเอง และเราจะส่งสินค้าในนามของท่าน ข้อดี - ตัวแทนจำหน่ายจะได้ส่วนลด 10-20% …
โครงของรถ Mini 4WD แต่ละประเภท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ทุกคน เนื่องจากกระแสของรถ Mini4wd หรือรถที่เรียกกันติดปากว่ารถแดช นั้นร้อนแรงเหลือเกินในช่วงนี้ วันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของ Chassis ผมจะขอเรียกง่ายๆว่า “โครง” นะครับ เนื่องจากหลายคนที่กลับมาเล่น และคนที่พึ่งเริ่มเล่น จะมีอาการงงเกี่ยวกับเรื่องนี้พอสมควร แต่ไม่แปลกครับ มันก็ผ่านมา 10 กว่าปีแ…
Tags :
Step by Step วิธีติดดีคอลน้ำแบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับพี่น้องชาว TG กระผมนายจินครับ พอดีเห็นมีสมาชิกท่านหนึ่งตั้งกระทู้ถามเรื่องการติดดีคอลน้ำ ผมเลยถือโอกาสทำ How to แบบ Step by step มาให้ชมกันเลยดีคอลน้ำ เป็นดีคอลที่อยู่บนแผงสีฟ้า มีสีสันสวยงาม รายละเอียดสวย ติดแล้วเนียนสวยกว่าแบบ Marking Seals (แบบแผงเขียว)โดยทั่วไปแล้วในสายกันดั้ม ดีคอลชนิดนี้จะมีขายแยกต่างหาก แต่ปัจจุ…
Tags :
สีรองพื้น เรื่องพื้นๆ ที่ไม่พื้นๆ การทำสีไม่ใช่เรื่องยาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การทำสีไม่ใช่เรื่องยากมีขันตอนง่ายๆดังนี้ อุด ---- จะด้วยกาวช้าง กาวแป้ง(หาในนี้แหละ มีวิธีทำ) ทามิย่าฝาเชียว อีโป้ ฯลฯขัด ---- อันนี้สไตล์ใครสไตล์มันครับ แต่โดยมาตรฐานแล้ว ก็คือ เริ่มจากขัดด้วยเบอร์หยาบก่อน (หยาบสำหรับโมพลาสติก ก็ 400 โดยประมาณ) จากนั้นก็ขัดละเอียดอีกรอบ ( 600-1000 แล้วแต่ความฟิต) โดยขัดไล่ไปเรื่อย ๆ เช่น 400 ต…
Tags :
สอนประกอบและทำสีโมเดล (สำหรับผู้เริ่มต้น)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้ที่สนใจและรักในโมเดลประกอบ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหนดี บางคนอาจจะเห็นว่าโมเดลประกอบที่เราเห็นขายตามห้างหรือร้านที่ต่างๆ มันสวยน่านำมาเล่นเก็บสะสมเหลือเกิน แต่ติดตรงที่โมเดลประกอบพวกนี้ต้องประกอบเองซะนี่ ถ้าจะไปจ้างเขาประกอบก็ราคาสูงอีกแถมมันก็ไม่สนุกซิถ้าไปจ้างเขาประกอบ งั้นลองมาดูที่บทความนี้ผมนำมาแปลคร่าวๆอีกทีจ…
Tags :
ไปรษณีย์ไทยแบบ EMS และแบบลงทะเบียน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การส่งพัสดุแบบ EMS การส่งแบบนี้ รหัสจะขึ้นต้นด้วยตัว E เช่น EA / EG / EH / EJ ซึ่งก็ย่อมาจากคำว่า EMS นั่นเอง ซึ่งการจัดส่งแบบนี้จะปลอดภัยและได้ของเร็วที่สุด แต่ข้อเสียของมันก็คือ แพง ค่ะ โดยการส่งแบบ EMS นี้จะมีรหัสพัสดุ (TAG) ที่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุทางอินเทอร์เน็ตได้ โดยข้อดีของมันจะอัพเดทลำดับการส่งอย่างละเอียดว่าของถึงไหน…
Tags :
อุปกรณ์สำหรับทำโมเดล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Nippers (คีมตัด) เป็นอุปกรณ์ที่ควรจะหาใว้ตั้งแต่เริ่มคิดจะเล่นเลยครับ โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มเล่นด้วยโมเดล พลาสติก หรือ เรซิ่น ก็ตาม เพราะเราต้องใช้ตัดชิ้นส่วนออกจาก "รันเนอร์" นั้นเอง โดยคีมตัดจะมีแบบที่ใช้กับโมเดลโดยเฉพาะ เช่น ของ tamiya ลักษณะคีมจะมีปลายที่เล็กกว่าคีมทั่วไป และ มีความคมกว่าสามารถตัดพลาสติกใด้เรียบเนียน แต่ต้องแลก…
Tags :
กาวชนิดต่างๆเหมาะกับงานโมเดลประเภทใด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กาวน้ำติดพลาสติก ก็ตามชื่อเลยครับกาวชนิดนี้ใว้ใช้กับโมเดลพลาสติก ก็พวกหุ่นยนตร์ รถถัง เครื่องบิน มอเตอร์ไซค์ บลาๆๆๆๆๆ เอาว่าทุกอยางที่เป็นพลาสติกก็แล้วกัน เป็นกาวที่นิยมใช้กันมากเพระสามารถทำปฏิกอริยา กับตัวพลาสติก ทำไห้เนื้อพลาสติกละลายมาเชื้อมกัน ...เดียวจะยาวไปเรื่่องอื่น แล้วเราค่อยกลับมาเจาะลึกกันที่หลังแล้วกันว่าละลายเนื้อพ…
Tags :
ความรู้พื้นฐานเรื่อง สีสูตรต่างๆ ในงานโมเดล by Bug-E & shishi
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ความรู้พื้นฐานเรื่อง สีสูตรต่างๆ ในงานโมเดล by Bug-E & shishiความรู้พื้นฐานเรื่อง สีสูตรต่างๆ ในงานโมเดล เนื่องจากผมเห็นมีหลายๆกระทู้ในห้องเทคนิค ที่มีข้อขัดแย้งและโต้เถียงกันระหว่างสมาชิก ผมอ่านแล้วไม่สบายใจจึงเขียนบทความนี้ขึ้นครับ แต่ ขอออกตัวก่อนนะครับว่าผมเองก็เรียนรู้ด้วยตัวเอง จากประสบการณ์ จากหนังสือ และบทความในที่ต่…
Tags :
การเลือกซื้อ Air brush สำหรับมือใหม่ Credit shishi
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การเลือกซื้อ Air brush สำหรับมือใหม่ Credit shishiบทความนี้เกิดจากการรวบรวมข้อมูลเพื่อซื้อAir brush ของผมเอง จึงไม่ได้ลงลึกอะไรมากนักแต่ก็หวังว่าจะมีประโยชน์แก่หลายๆคนที่กำลังจะซื้อ air brush นะครับ จากที่ได้ปรึกษากับมือเก๋าๆหลายๆท่านก็มักจะแนะนำแบบแบ่งเป็นยี่ห้อซึ่งผมว่าเข้าใจยากพอดูสำหรับมือใหม่นะครับ เลยขอเรียบเรียงวิธีการพิจ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ
 

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านkonrakmodel
ร้านkonrakmodel
www.konrakmodel.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,625,140 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด366,260 ครั้ง
เปิดร้าน12 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก